วันนี้มาแนะนำร้าน มิยาบิไคเต็น โดยวันนี้นั้นได้โอกาสมาลองชิมที่สาขา Miyabi Kaiten สยามแสควร์วัน (ชั้น 5)  โดยร้านจะอยู่สุดท้ายตึกเลย อยู่ติดกับห้องนํ้า โดยทางร้านนั้นเป็นราคาโปรโมชั่นฯ 299 บาท จากราคาปกติ 359 บาท โดยอาหารปิ้งย่าง นั้นบอกได้เลยผมชอบตรงที่มีทั้งปิ้งย่างแล้วก็ชาบู ได้เลย แล้วส่วนทางนํ้าขอพาไปปิ้งๆย่าง ๆ นั้นบอกได้เลยว่า Miyabi Kaiten หรือว่า มิยาบิ ไคเต็น นั้นเป็นรูปแบบของการสายพานที่เหมาะสมกับการย่างกินเนื้อย่างอย่างมาก เพราะว่าทาง เนื้อหมู หรือ เนื้อว้ว นั้นมีให้เลือกหลากหลายแล้วก็บอกได้เลยว่า

สิ่งที่ผมชอบก็คือเมนูปิ้งย่าง แล้วยังมีกุ้งแม่นํ้ามาด้วยแบบว่าตัวใหญ่มากที่สาขา Miyabi Kaiten สยามแสควร์วัน นะส่วนสาขาอื่นเราไม่รู้ยังไม่เคยไปกิน ส่วนรสชาตินั้นชอบได้เลยบอกเลยว่าเป็นรสชาติแบบเกาหลีในเครือของ มิยาบิ นั้นเอง  แล้วที่ยังชอบมาคือเมนูเนื้อ แบบว่าทางร้านจะเป็นแบบมีตู้แช่แล้วให้เราเลือกไปเดินหยิบมาเอง ส่วนผมนั้นเลือกเนื้อมาอย่างล่ะถาด อันไหนอร่อยค่อยเดินไปเพิ่มอีก ส่วนเนื้อหมูนั้นชอบเนื้อสันคอ และเนื้อหมูคูโรบูตะ โดยเนื้อนั้นบอกได้เลยว่าอร่อยทั้งปิ้งย่างแล้วชาบู  แบบว่าพอได้ยิมนะอร่อยละลายในปากเลยทีเดียว ครั้งนี้ขอรายงานแบบคราวๆนะครั้งหน้าเดียวจะมาจัดเต็มแบบว่าอธิบาบตามรูปเลยนะครับ

ส่วนวันนี้พอแค่นี้ก่อน สำหรับใครที่ต้องการเลือกที่จะไปรับประทานนั้นไปได้เลยสำหรับ มิยาบิ ไคเต็น สาขาสยามแสควร์วัน (ชั้น 5) ด้วยราคาโปรโมชั่นนี้บอกได้เลยวางแผนในการทานให้ดีบอกได้เลยท่านจะพบกับอีกประสบการณ์ในความสูขของการกินในครั้งนี้ บอกได้เลยอร่อยแบบอยากจะไปกินอีกรอบเลย ครั้งนี้ไปทานเอาคุ้มเงินจัดอย่างเดียวเลย ลืมไปเลยว่าต้องถ่ายรูปต้องขออภัย อิอิ

Comment

Comment:

Tweet